Wave

Giải SBT bài 1: Tự hào về truyền thống quê hương

Tài liệu giải vở bài tập lớp 7 sách Kết Nối Tri Thức được chúng tôi chia theo từng bài học, từng trang và theo sát chương trình mới năm 2023. Vì thế, tham khảo bộ tài liệu này sẽ giúp các em rút ngắn thời gian chuẩn bị bài mới, cũng như làm bài tập về nhà một cách hiệu quả. Song song với đó chúng tôi cũng cung cấp lời giải bài tập sách GDCDLớp 7 theo từng bài học cụ thể.

Hướng dẫn giải: Giải SBT bài 1: Tự hào về truyền thống quê hương SBT công dân 7. Đây là vở bài tập nằm trong bộ sách "Kết nối tri thức" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn.

Câu 1. Khoanh vào chữ cái trước phương án nói đến truyền thống tốt đẹp của các vùng miền, địa phương.

A. Yêu nước, chống giặc ngoại xâm

B. Cần cù lao động

C. Trân trọng trang phục truyền thống của đồng bào các dân tộc

D. Thách cưới cao, tổ chức ma chay linh đình, kéo dài nhiều ngày

E. Yêu thích ẩm thực truyền thống của địa phương

Trả lời:

  • C. Trân trọng trang phục truyền thống của đồng bào các dân tộc

Đừng quên tham khảo giáo án môn lớp 7 Của Giaibaitapsgk, trong đó sẽ có nhiều trò chơi thú vị mà cha mẹ có thể dễ dàng triển khai tại nhà và nhiều ví dụ thực tế hấp dẫn giúp con có thể rèn luyện để tạo phản xạ tự nhiên. Thầy cô cũng có thể tham khảo tài liệu này để bài giảng của mình càng thêm phần hấp dẫn.

Ngoài hướng dẫn giải bài tập lớp 7 sách Kết Nối Tri Thức Giaibaitapsgk cũng cung cấp nhiều tài liệu học tốt hữu ích khác. Hy vọng sẽ phần nào giúp các em học sinh giảm tải áp lực học tập, thi cử. Cha mẹ cũng có thể thường xuyên cập nhật kiến thức theo sát chương trình học mới và đồng hành cùng con học tốt môn GDCD 7 trong năm học sắp tới.