Wave

Giải khoa học tự nhiên bài 11: Oxygen. Không khí

Kiến thức nằm trong 55 bài thuộc bộ sách lớp 6 Kết Nối Tri Thức đã được chúng tôi giải đáp chi tiết. Mỗi câu hỏi, mỗi vấn đề đều có hướng dẫn giải chi tiết, ngắn gọn nên các em có thể tra cứu bất cứ lúc nào. Trong đó có đầy đủ những phần chính của bài học gồm: Mở đầu, Khái niệm, Bài tập kèm hướng dẫn giải. Do đó, tham khảo tài liệu của chúng tôi các em có thể dễ dàng hoàn thành bài soạn lớp 6 Kết Nối Tri Thức.

Hướng dẫn giải bài 11: Oxygen. Không khí sách khoa học tự nhiên 6. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách " Kết nối tri thức và cuộc sống" được nhà xuất bản giáo dục biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn.

Mở đầu

Em đã biết không khí xung quanh ta cần thiết cho sự sống và sự cháy. Em có thể giải thích tại sao con người phải sử dụng bình dưỡng khí khi lặn dưới nước, khi lên núi cao hoặc khi đi du hành tới Mặt Trăng?

Trả lời:

Vì khi lặn dưới nước, khi lên núi cao hoặc khi đi du hành tới Mặt Trăng, những nơi đó không đủ hoặc không có không khí để con người hô hấp do đó cần phải dùng tới bình dưỡng khí.

Ngoài tài liệu soạn lớp 6 Kết Nối Tri Thức thì các em cũng có thể thử sức với bộ câu hỏi trắc nghiệm. Bộ câu hỏi với những câu hỏi ngắn gọn giúp các em nhắc lại kiến thức trọng tâm đã học siêu hiệu quả.

Hy vọng hướng dẫn giải lớp 6 Kết Nối Tri Thức sẽ giúp các em chuẩn bị tốt cho những tiết học sắp tới. Đừng quên theo dõi Giaibaitapsgk để cập nhật thường xuyên những kiến thức, bài viết và tài liệu hữu ích khác, cũng như thử sức với những đề thi năm học 2023 được chúng tôi cập nhật mỗi ngày. Chúc các em học tập tốt.