Wave

Giải VBT bài 5: Ôn tập chủ đề Gia đình

Dưới đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn giải bài tập Tự Nhiên Xã Hội lớp 3 sách Chân Trời Sáng Tạo theo chương trình mới. Hơn 30 bài học được chúng tôi chia thành những cụm chủ đề chính, mỗi cụm chủ đề lại có những bài học liên quan đến nhau nên sẽ dễ dàng tra cứu, ôn tập. Mỗi câu hỏi đều sẽ được lồng ghép tình huống và hình ảnh sinh động gắn liền với thực tiễn cuộc sống.

Giải VBT Tự nhiên và xã hội 3 chân trời bài 5: Ôn tập chủ đề Gia đình. Bài học nằm trong VBT(Vở bài tập) Tự nhiên và xã hội 3 bộ sách Chân trời sáng tao·. Cách giải ngắn gọn, dễ hiểu. Kéo xuống dưới để xem chi tiết

Bài 5: ÔN TẬP CHỦ ĐỀ GIA ĐÌNH

Câu 1. Về thêm và viết vào chỗ (...) để hoàn thành sơ đồ Mối quan hệ họ hàng nội, ngoại của em

Câu 2. Viết vào chỗ (...) tên và thông tin các ngày kỉ niệm, sự kiện quan trọng của em từ lúc mới sinh đến hiện nay

Câu 3. Đánh số từ 1 đến 4 vào . bên cạnh mỗi hình để chỉ thứ tự phù hợp với các bước thoát khỏi hoả hoạn khi có cháy xảy ra

Câu 4. Viết một câu tuyên truyền mọi người cùng giữ gìn vệ sinh xung quanh nơi ở.

Trả lời: Bảo Vệ Môi Trường Là Trách Nhiệm Của Toàn Xã Hội.

Ngoài tài liệu giải VBT Tự Nhiên và Xã Hội lớp 3 Chân Trời Sáng Tạo chúng tôi cũng tổng hợp bộ câu hỏi trắc nghiệm tương ứng với nội dung bài học để các em tham khảo và củng cố kiến thức. Mỗi bài học sẽ tương ứng với bộ 20 câu hỏi trắc nghiệm và có tra cứu đáp án kèm theo.

Nếu thấy bộ hướng dẫn giải bài tập Tự Nhiên Xã Hội lớp 3 Chân Trời Sáng Tạo của Giaibaitapsgk hữu ích thì đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích khác. Mong rằng bộ tài liệu sẽ giúp các em rút ngắn thời gian học tập mà vẫn có thể đạt được mục tiêu của bản thân. Chúc các em giành được điểm số cao trong những kì thi sắp tới!