Wave

Giải VBT bài 4: Giữ vệ sinh xung quanh nhà

Dưới đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn giải bài tập Tự Nhiên Xã Hội lớp 3 sách Chân Trời Sáng Tạo theo chương trình mới. Hơn 30 bài học được chúng tôi chia thành những cụm chủ đề chính, mỗi cụm chủ đề lại có những bài học liên quan đến nhau nên sẽ dễ dàng tra cứu, ôn tập. Mỗi câu hỏi đều sẽ được lồng ghép tình huống và hình ảnh sinh động gắn liền với thực tiễn cuộc sống.

Giải VBT Tự nhiên và xã hội 3 chân trời bài 4: Giữ vệ sinh xung quanh nhà. Bài học nằm trong VBT(Vở bài tập) Tự nhiên và xã hội 3 bộ sách Chân trời sáng tao·. Cách giải ngắn gọn, dễ hiểu. Kéo xuống dưới để xem chi tiết

Bài 4: GIỮ VỆ SINH XUNG QUANH NHÀ 

Câu 1. Viết chữ đ vào ở ý đúng, chữ s vào ở ý sai.

 

Câu 2. Đánh dấu v vào ở những hình chỉ việc làm đúng giúp giữ vệ sinh xung quanh nhà ở

Câu 3 . Quan sát các khu vực xung quanh nơi em ở và hoàn thành những nội dung trong bảng sau

Câu 4 . Nếu có mặt trong các tình huống sau thì em sẽ nói gì? Viết vào chỗ (...) lời khuyên của em

Ngoài tài liệu giải VBT Tự Nhiên và Xã Hội lớp 3 Chân Trời Sáng Tạo chúng tôi cũng tổng hợp bộ câu hỏi trắc nghiệm tương ứng với nội dung bài học để các em tham khảo và củng cố kiến thức. Mỗi bài học sẽ tương ứng với bộ 20 câu hỏi trắc nghiệm và có tra cứu đáp án kèm theo.

Nếu thấy bộ hướng dẫn giải bài tập Tự Nhiên Xã Hội lớp 3 Chân Trời Sáng Tạo của Giaibaitapsgk hữu ích thì đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích khác. Mong rằng bộ tài liệu sẽ giúp các em rút ngắn thời gian học tập mà vẫn có thể đạt được mục tiêu của bản thân. Chúc các em giành được điểm số cao trong những kì thi sắp tới!